Cách chọn đá theo cung mạng ngũ hành phong thủy

Cách chọn đá theo cung mạng ngũ hành phong thủy

Đeo Đá Phong Thủy trang sức theo năng lượng hợp mệnh.
Từ rất lâu thì thuyết Ngũ hành được coi là 1 trong các nền tảng chủ yếu nhất để tạo nên những nguyên tắc trong khoa học. Muốn áp dụng các cách phân tích trong phong thủy vào việc thay đổi số mệnh của con người, nhất định phải biết được quy luật ngũ hành. Nói 1 cách dễ hiểu, theo thuyết Ngũ Hành thì mọi thứ trong vũ trụ đều ứng với 1 trong 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Và con người cũng thế, ai sinh ra cũng ứng với 1 trong 5 cung mệnh trên.
Nên biết là, học thuyết Ngũ hành vận động căn cứ vào 2 quy luật chính là tương sinh và tương khắc.
Đây cũng là 1 trong những cơ sở để những nhà phong thủy tím ra phương pháp thay dổi số mạng của con người: ngoài việc thay đổi nơi sống, chỗ làm việc théo đúng những nguyên tắc về phong thủy ững với từng người, thì việc dùng những sản phẩm phong thủy có màu sắc thích hợp với cung mạng của chủ nhân hết sức quan trọng.

Vì vậy khi chọn mua những vật phẩm từ đá phong thủy bạn nên quan tâm đến yếu tố màu sắc, xem chúng có hợp với cung mạng của mình hay không.

Việc chọn mua đá phong thủy hợp cung mệnh có tác dụng gì?

Trong những hình thức vận dụng phong thủy theo địa chi, việc dùng đá  phong thủy theo cung mạng của mình là phương pháp đơn giản nhất mà vẫn nhận được những lợi ích rất cao. Bạn có thể ngăn chặn được những nguy hiểm bất ngờ, gặp nhiều vận may, công việc được suông sẻ, thu hút nguồn tài chính vững mạng, mang tới sự khỏe mạnh.

Đá phong thủy phù hợi năng lượng cho người mệnh Kim

Người mạng Kim nên sử dụng đá phong thủy có màu vàng sậm, nâu đất, trắng. Khi sử dụng những loại đá này người mệnh Kim có thể thay đổi vận mệnh của mình, biến khó khăn thành cơ hội, gặp dữ hóa hung và gặp được nhiều thành công trong cuộc sống

Đá phong thủy phù hợi năng lượng cho người mệnh Mộc

Người mạng Mộc nên sử dụng  đá phong thủy tự nhiên có màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây. Vì vậy, khi sử dụng những loại đá này gia chủ có thể thay tài đổi vận , vượt qua được những tai ương bất ngờ trong cuộc sống, luôn được quý nhân giúp đỡ.

Đá phong thủy phù hợi năng lượng cho người mệnh Thủy

Người mạng Thủy nên sử dụng đá phong thủy có màu trắng, vàng nhạt, đen, xanh nước biển để có thể cải biến số mệnh của mình, việc này có thể mang tới cho bạn cuộc sống thoải mái hơn, đầy đủ hơn. Đặc biệt chúng giúp bạn tăng cường sức khỏe, luôn vui vẻ và lạc quan trong cuộc sống.

Đá phong thủy phù hợi năng lượng cho người mệnh Hỏa

Người mạng Hỏa nên sử dụng đá phong thủy có màu xanh lá cây, đỏ, hồng hay tím. Đây được xem là những màu sắc rất tốt cho đường tinh duyên, giúp cho các bạn trẻ đang yêu nhau hay những cặp vợ chồng luôn yêu thương và gắn kết với nhau.

Ngoài ra đây còn được xem là vật cầu may cho gia đình, giúp cho các thành viên luôn khỏe mạnh và gặt hái được nhiều thành công trong đời sống.

Đá phong thủy phù hợi năng lượng cho người mệnh Thổ

Người mạng Thổ nên sử dụng đá phong thủy có màu đỏ, tím, hồng, vàng sậm hay nâu đất. Khi sử dụng những loại đá này sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và hiểm nguy trong cuộc sống, giúp cho đời sống ngày 1 sung túc và ấm no hơn. Người nghèo thì có cuộc sống khá giả hơn, người giàu thì lại giàu thêm nữa.

Biểu mẫu liên hệ

Shipping & Returns

S