Đá quý cho tháng 8

Đá quý cho tháng 8

Đá quý cho tháng 8

Đá quý cho tháng 8 Peridot, spinel và sardonyx


Ý nghĩa Peridot

Từ "peridot" có nguồn gốc từ faridat tiếng Ả Rập, có nghĩa là đá quý. Ngày sinh tháng 8 này có giá trị trong nhiều nền văn hóa cổ đại và trung cổ. Nó xuất hiện trong đồ trang sức của các linh mục vào đầu thế kỷ thứ hai trước Công nguyên và sau đó trong các chén thánh và nhà thờ của châu Âu thời trung cổ. Đá peridot cũng đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như một lá bùa bảo vệ, che chở cho chủ sở hữu từ linh hồn ma quỷ và “nỗi kinh hoàng của đêm”.

Peridot tượng trưng cho sức mạnh, khả năng sinh tồn và tôn vinh phẩm chất con người, viên đá với sắc xanh quyến rũ này giúp cân bằng cảm xúc và chữa lành vết thương tình cảm trong quá khứ.

Peridot là đá quý trao cho kỷ niệm 15 ngày kỷ niệm ngày cưới.

Ý nghĩa spinel


Spinel đỏ, cùng với các loại đá quý màu đỏ khác, được cho là một phương thuốc cho tất cả các loại mất máu và các bệnh viêm nhiễm. Những viên đá quý màu đỏ được cho là để giảm bớt sự tức giận và thúc đẩy sự hài hòa.

Đá spinel là đá quý trao cho kỷ niệm 22 năm ngày cưới .

Ý nghĩa sardonyx


Sardonyx viên đá trong tấm giáp ngực của Thượng tế, như được đề cập trong Cựu Ước, và đại diện cho sức mạnh của đời sống tâm linh. Những người lính La Mã đeo nhẫn sardonyx với hình ảnh Sao Hỏa được khắc trên chúng để bảo vệ trong trận chiến.

Ngày nay, Đá sardonyx này gắn liền với sự can đảm, hạnh phúc và giao tiếp rõ ràng, mang lại sự ổn định cho hôn nhân và quan hệ đối tác.

Biểu mẫu liên hệ

Shipping & Returns

S