Đá quý cho tháng 3

Đá quý cho tháng 3

Đá quý cho tháng 3

Đá quý cho tháng 3 Aquamarine (Ngọc xanh biển) và Bloodstone (Huyết thạch)


Đá quý dành cho tháng 3 bảo vệ hạnh phúc của một người. Ngọc xanh biển tượng trưng cho sự tinh khiết của tinh thần và tâm hồn. Đá huyết thạch là một viên đá màu xanh lục đậm có chứa các đốm màu đỏ mang lại sức khỏe và sức mạnh cho người đeo.

Ý nghĩa ngọc xanh biển


Tên của Aquamarine xuất phát từ tiếng Latin cho nước biển, và các thủy thủ cổ đại tuyên bố viên đá quý sẽ làm dịu sóng và giữ cho các thủy thủ an toàn trên biển. Đá cho ngày sinh tháng ba này cũng được cho là mang lại hạnh phúc trong hôn nhân. Beryl được cho là sẽ bảo vệ người mặc chống lại kẻ thù trong trận chiến và kiện tụng. Ngọc xanh biển cũng được cho là làm cho tăng cường trí thông minh, phục hồi tuổi thanh xuân sẽ mang đến cho chủ nhân tình yêu và hạnh phúc

Ngọc xanh biển không chỉ là viên đá khai sinh cho tháng 3 mà đá quý còn được tặng như một món quà nhân kỷ niệm 19 năm ngày cưới.

Ý nghĩa huyết thạch


Bloodstone, còn được gọi là heliotrope, là một loại chalcedony (thạch anh cryptocrystalline) theo truyền thống bán mờ cho jasper màu xanh đậm đục với các vùi oxit sắt màu đỏ, đặc biệt là hematit. Tên thay thế heliotrope của Bloodstone xuất phát từ tiếng Hy Lạp cổ có nghĩa là thần để quay mặt trời. Vào thời cổ đại, những người sinh vào tháng ba này được cho là sẽ biến mặt trời thành màu đỏ nếu chúng được đặt trong nước. Cái tên Bloodstone xuất phát từ niềm tin của một số người rằng mẫu màu có ý nghĩa tôn giáo, đại diện cho dòng máu của Chúa Kitô.

Một số tính chất siêu hình đã được quy cho ngày sinh tháng ba này. Chúng bao gồm tăng sức mạnh, mang lại khả năng tàng hình và giữ gìn sức khỏe và tuổi trẻ. Trong thời hiện đại, nhiều người tin rằng đá sinh ra là một bùa may mắn, vì nó được đánh giá cao bởi các vận động viên và những người khác muốn phát triển sức mạnh của họ. Thậm chí ngày nay ở Ấn Độ, những viên máu mịn có thể được nghiền thành bột và được sử dụng làm thuốc kích thích tình dục.

Biểu mẫu liên hệ

Shipping & Returns

S