Đá quý cho tháng 2

Đá quý cho tháng 2

Đá quý cho tháng 2

Đá quý cho tháng 2 đá Amethyst(Đá thạch anh tím)


Nếu bạn sinh vào tháng 2, đá sinh của bạn là thạch anh tím - loại thạch anh màu tím đã làm say đắm loài người trong nhiều thiên niên kỷ. Màu tím nhạt đến màu tím đậm của nó có thể được cắt thành nhiều hình dạng và kích cỡ, và nó có thể được sản xuất trong phòng thí nghiệm cũng như khai thác. Đá thạch anh tím, có thể được tìm thấy trong các bộ sưu tập của các gia đình hoàng gia trên khắp châu Âu và châu Á. Bây giờ nó nằm trong tầm tay của hầu hết người tiêu dùng. Cân nhắc mua một viên thạch anh tím tuyệt đẹp cho nhà vua hoặc nữ hoàng của trái tim bạn - hoặc tự thưởng cho mình một món quà hoàng gia. Nếu sinh nhật của bạn là vào tháng Hai, thì việc đeo thạch anh tím cũng có thể là biểu tượng của sự trao quyền cá nhân và sức mạnh bên trong.

Ý nghĩa đá thạch anh tím


Cái tên amethyst có  nguồn gốc từ amethystos của Hy Lạp, có nghĩa là một phương thuốc chống say rượu, một lợi ích từ lâu được gán cho đá sinh tím. Vì màu sắc giống như rượu vang, thần thoại Hy Lạp đầu tiên đã liên kết đá quý với Bacchus, vị thần của rượu vang. Đá thạch anh tím cũng được cho là giữ cho người chạm vào nó có tư duy rõ ràng và nhanh trí trong các trận chiến và công việc.

Trong lịch sử, hoàng gia đã ngưỡng mộ màu tím đậm của ngày sinh tháng hai kể từ ít nhất là thời của Alexander Đại đế. Truyền thuyết đá thạch anh tím cũng bao gồm một số sức mạnh thần bí, bao gồm cả việc nó sẽ truyền đạt sức mạnh cho những người mặc nó. Nếu bạn tổ chức sinh nhật tháng hai, đeo thạch anh tím có thể là biểu tượng của sự trao quyền cá nhân và sức mạnh bên trong bạn.

Biểu mẫu liên hệ

Shipping & Returns

S