Đá quý cho tháng 1

Đá quý cho tháng 1

Đá quý cho tháng 1

Đá quý cho tháng 1 đá garnet(Ngọc thạch lựu)


Ngọc thạch lựu may mắn cho những người sinh vào tháng 1. Ngọc thạch lựu thường có màu đỏ nhưng cũng có một loạt các màu sắc đẹp lạ thường, bao gồm cam, vàng, tím và xanh lá cây rực rỡ. Thậm chí có những viên ngọc thay đổi màu sắc từ màu xanh sang màu tím trong ánh sáng khác nhau. Một số người tin rằng giá trị thực sự của đá Ngọc thạch lựu là sức mạnh của nó để mang lại cho người đeo sức khỏe tốt, sự giàu có và hạnh phúc.

Ý nghĩa ngọc thạch lựu


Cái tên này có tên là garnet, có nguồn gốc từ granatus Latin thời trung cổ , có nghĩa là quả lựu của người Hồi giáo , có liên quan đến sự giống nhau của màu đỏ. Garnet đã được sử dụng từ thời kỳ đồ đồng như đá quý và đá mài. Dây chuyền đính những viên ngọc hồng đỏ tô điểm cho các pharaoh của Ai Cập cổ đại. Nhẫn Signet ở Rome cổ đại có các intaglios garnet được sử dụng để đóng dấu sáp bảo đảm các tài liệu quan trọng. Các giáo sĩ và quý tộc thời Trung cổ có sở thích với những viên ngọc thạch lựu.

Tò mò về lợi ích sức khỏe của ngọc thạch lựu của bạn? 


Theo chiêm tinh học Ấn Độ, Ngọc thạch lựu giúp loại bỏ cảm giác tiêu cực (trầm cảm, mặc cảm) và tạo sự tự tin và tinh thần minh mẫn hơn để thúc đẩy tư duy sáng tạo và sự an tâm. Trong thời cổ đại và trung cổ, đá quý như ngọc thạch lựu cũng được cho là phương thuốc cho các bệnh viêm nhiễm và làm dịu trái tim tức giận.


Biểu mẫu liên hệ

Shipping & Returns

S