Chăm sóc trang sức chuyên nghiệp

Chăm sóc trang sức chuyên nghiệp

cham-soc-trang-suc-chuyen-nghiep
Chăm sóc trang sức chuyên nghiệp

Với sự khéo léo quý giá và tinh xảo của viên đá quý của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận trong việc sử dụng và xử lý nó để đảm bảo sự lộng lẫy của nó được duy trì theo thời gian. Nếu cần, đá quý Minh Dương cung cấp cho bạn một danh mục dịch vụ sẽ đảm bảo phục hồi đẹp cho viên ngọc quý của bạn.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI: Cung cấp cho bạn tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất với chuyên môn và niềm đam mê vượt trội.

Vệ sinh đơn giản

Loại bỏ tạp chất, bụi và dấu vân tay khỏi bề mặt của viên ngọc quý của bạn. Một cộng tác viên được đào tạo sẽ sẵn lòng giúp bạn với dịch vụ miễn phí này.

Làm sạch siêu âm

Việc làm sạch sâu, kỹ lưỡng này sẽ loại bỏ bất kỳ bụi bẩn và mảnh vụn nào khỏi viên ngọc, để làm nổi bật ánh sáng hoàn hảo của nó. Dịch vụ này không thể được thực hiện trên ngọc trai, san hô, tiền cổ và một số loại đá quý tinh tế.

Tân trang

Khôi phục vẻ đẹp lộng lẫy ban đầu và sự quý giá của viên đá quý của bạn và loại bỏ mọi vết trầy xước bề mặt bao gồm đánh bóng và làm sạch. Đồ trang sức bằng vàng trắng được mạ rhodium một kim loại quý được xếp lớp để mang lại vẻ sáng bóng sống động ban đầu.
Chủ yếu được thực hiện trên nhẫn và khuy măng sét. Cửa hàng đá quý Minh Dương của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về khả năng của phông chữ và giới hạn ký tự.

Dịch vụ này có sẵn cho nhẫn, dây chuyền và vòng đeo tay. Có một số hạn chế nhất định để thay đổi kích thước các mô hình cụ thể do thiết kế độc đáo của chúng. Cửa hàng đá quý Minh Dương của chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về các thông số kỹ thuật thay đổi kích thước cho từng mô hình.

Bông tai 

Có bông tai của bạn điều chỉnh. Điều chỉnh kẹp bông tai làm tăng hoặc giảm độ căng và khoảng cách của kẹp, để vừa vặn hơn với tai. Sản phẩm có thể được thêm hoặc loại bỏ trên các mô hình phù hợp.

Sửa chữa

Bảo trì được khuyến nghị để kéo dài tuổi thọ của mảnh trang sức tốt của bạn. Khôi phục trang sức của bạn trở nên lộng lẫy hoàn toàn bằng cách hàn hoặc thay thế bất kỳ thành phần bị thiếu hoặc hư hỏng nào, chẳng hạn như đá, móc cài và kẹp. Cửa hàng đá quý Minh Dương của chúng tôi và các nhà bán lẻ được ủy quyền sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn với bất kỳ dịch vụ nào mà trang sức của bạn yêu cầu.

Biểu mẫu liên hệ

Shipping & Returns

S