Tuyên bố về sứ mệnh và tầm nhìn của hệ thống Minh Dương

Tuyên bố về sứ mệnh và tầm nhìn của hệ thống Minh Dương

Tuyên bố về sứ mệnh và tầm nhìn của hệ thống Minh Dương

tuyen bo ve su menh va tam nhin cua he thong minh duong

Trở thành thành viên của Minh Dương


Trở thành thành viên của Minh Dương có nghĩa là trở thành một phần của môi trường làm việc đam mê, đích thực, đồng thời làm việc cho một thương hiệu mới. Mặc dù chất lượng của sản phẩm là cốt lõi, nhưng người của Minh Dương là linh hồn của nó, là phần sống của thương hiệu của chúng tôi.

Trong số những thách thức bắt buộc nhất của chúng tôi là tuyển dụng những người xuất sắc, đam mê và sáng tạo để tham gia nhóm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết một quy trình tuyển dụng rõ ràng và minh bạch, tập trung vào các phương pháp hiệu quả và tôn trọng nhất, và dựa trên các thực tiễn tốt nhất. Là một thành viên, Minh Dương cam kết tất cả các vấn đề ảnh hưởng đến sự đa dạng, và chúng tôi tuyển dụng và thuê nhân viên từ khắp nơi, đảm bảo mọi người đều có cơ hội thành công. Chúng tôi thấy rằng các nhân viên từ các nền văn hóa, ngôn ngữ và vùng miền khác nhau cung cấp cho chúng tôi kiến ​​thức quý giá để hiểu thị trường phức tạp. Ngoài sự đa dạng, chúng tôi  tích cực thúc đẩy trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, vì chúng tôi nhấn mạnh vào việc duy trì một môi trường an toàn và cởi mở, nơi mọi người có thể thể hiện ý tưởng và đam  mê của riêng mình.

Hai điều quan trọng nhất trong bất kỳ doanh nghiệp nào không xuất hiện trong bảng cân đối kế toán: danh tiếng và con người. Đó là lý do tại sao cam kết của chúng tôi hoàn toàn dành riêng cho nhân viên của chúng tôi trong sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của họ, cho sự đa dạng trong tổ chức và trách nhiệm xã hội trong xã hội. "

VTK - Giám đốc nhân sự

Thành viên xây dựng kiến thức của bạn


Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào tầm quan trọng của việc cho tất cả nhân viên của mình cơ hội làm giàu và phát triển kiến ​​thức, kỹ năng và khả năng của họ; xây dựng kiến ​​thức là chìa khóa để đạt được thành tích xuất sắc, thúc đẩy sự phát triển và xây dựng sự nghiệp.

Chúng tôi cung cấp cho nhân viên của chúng tôi một chương trình đào tạo mở rộng nhằm hỗ trợ mỗi thành viên trong nhóm theo giai đoạn nghề nghiệp và nhu cầu phát triển của họ. Đào tạo nhân sự tại Minh Dương là chìa khóa để đạt được thành tích xuất sắc cá nhân. Mỗi nhân viên mới của chúng tôi sẽ tham gia vào một chương trình định hướng hoàn chỉnh, chi tiết về các giá trị, lịch sử, văn hóa và sản phẩm của Minh Dương.

Những sáng kiến ​​đào tạo cụ thể này được cung cấp ở mọi nơi, và dựa trên nhu cầu cá nhân. Các chương trình này được thiết kế để phát triển các kỹ năng chính cần thiết theo vai trò cụ thể, chiến lược của Minh Dương, cũng như cung cấp các điều chỉnh về kỹ năng của Minh Dương để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Là một phần của nhóm NBDN, điều này cũng mang đến cho người học của chúng tôi trải nghiệm độc đáo để có được các kỹ năng chính cho sự nghiệp tương lai của họ và / hoặc mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp của họ trong NBDN.

Phát triển cá nhân


Chúng tôi coi nhân viên của mình là một nguồn lực chiến lược và họ là tối quan trọng cho sự phát triển và thành công của thương hiệu. Phù hợp với các chiến lược và giá trị của doanh nghiệp chúng tôi, chúng tôi mang đến cho các thành viên trong nhóm cơ hội để định hình sự nghiệp của chính họ trong tương lai.

Tham gia nhóm của chúng tôi có nghĩa là giúp Minh Dương đạt được các mục tiêu của doanh nghiệp, đồng thời trải nghiệm sự phát triển và phát triển cá nhân của riêng bạn. Được điều phối bởi NBDN, Minh Dương dẫn đầu một quy trình quản lý nghề nghiệp hàng năm có thể mang đến cơ hội nghề nghiệp cho những người tài năng nhất của chúng tôi. Chương trình xác định những thách thức kinh doanh chính của thương hiệu của chúng tôi và tác động Nhân sự của họ, cung cấp tầm nhìn chính xác, yêu cầu và hành động phát triển cần thực hiện với việc làm - điều này có thể dẫn đến những cơ hội mới trong NBDN.

Minh Dương tích cực hỗ trợ sự phát triển chuyên nghiệp của nhân viên bằng cách cung cấp sự phát triển tài năng toàn diện và bổ sung, cũng như các cơ hội học tập quan trọng. Chúng tôi mong muốn giữ sự chú ý chặt chẽ về ý thức gắn kết của nhân viên, vì chúng tôi muốn duy trì một môi trường bổ ích thu hút các cá nhân tài năng, đồng thời cung cấp cho họ nền tảng để thành công.

Chia sẻ tương lai của bạn


Là một phần của NBDN, chúng tôi tin chắc rằng tính cơ động trong công việc là một nguồn làm giàu cá nhân và chuyên nghiệp đáng kể. Đồng thời, đây là cơ hội để phát triển và củng cố các kỹ năng cá nhân, mở rộng kinh nghiệm và xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp mới.NBDN cung cấp một lượng lớn các thước đo và vai trò chuyên nghiệp, và khuyến khích các thành viên của mình khám phá những trải nghiệm mới thông qua một chương trình được quản lý giữa tất cả các thương hiệu. Những bước chuyển thành công trong sự nghiệp được thúc đẩy bởi sự tò mò, một động lực cho sự thay đổi và chủ động - những phẩm chất thường thấy ở những cá nhân tài năng.

Biểu mẫu liên hệ

Shipping & Returns

S