Từ thiện

Từ thiện

 
tu thien

Từ thiện

Năm 2019 - 2027, Minh Dương quyết định hành động giúp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vì quá nhiều trẻ em không thể thực hiện được nguyện vọng của mình vì sự thiếu giáo dục của chúng kéo dài vòng nghèo.

Cứu trẻ em


Hợp tác cứu trẻ em, Minh Dương đã phát động một chiến dịch với tham vọng và phạm vi chưa từng có, trong đó một phần tiền bán trang sức cứu trẻ em - được thiết kế bởi Minh Dương - được quyên góp cho tổ chức từ thiện.

Lấy cảm hứng từ trang sức tinh sảo mang tính chất lượng, bộ sưu tập đặc biệt có sẵn trong các cửa hàng Minh Dương, chọn cửa hàng và trên trang web của Minh Dương và bao gồm sản phẩm vòng đeo tay ngọc bích, vòng đeo tay ngọc lưu ly , trong đó 5 %đi làm từ thiện. Bắt đầu bảy năm, mối quan hệ đối tác đã phát triển thành mối quan hệ bền vững và lâu dài.

Sự hợp tác đột phá này tập hợp ảnh hưởng sức mạnh ngôi sao để cải thiện cuộc sống của nhiều trẻ em ở 3 tỉnh thành.

Các lĩnh vực chính của can thiệp là cấp cứu, chống đói nghèo, trao quyền cho giáo dục và thanh thiếu niên.

Sự quyên góp của Minh Dương mang lại lợi ích cho trẻ em có nguy cơ tại 3 tỉnh thành Bảo Lộc, Thái Bình, Quảng nam.

Trang sức cao cấp là chủ đề truyền thông mới của năm 2019 cho sự hợp tác, sẽ cho phép Minh Dương và cứu trẻ em kể và ăn mừng những câu chuyện của những người, nhờ sự hợp tác này, đã thay đổi cuộc sống của họ bằng quyết tâm và sự táo bạo.

Từ 2019 - 2027, chúng tôi đã bắt tay hợp tác với cứu trẻ em với một giấc mơ táo bạo: giúp trao quyền cho hàng triệu trẻ em xây dựng một tương lai tốt hơn cho bản thân thông qua sức mạnh của giáo dục. - Giám đốc điều hành của Minh Dương, VTK nói. Vì chúng tôi biết rằng giống như một món đồ trang sức cao cấp, một điều ước được tưởng tượng đầu tiên. Bắt đầu 2019 về sau, chúng tôi tự hào về giấc mơ mà chúng tôi có - và sự táo bạo mà chúng tôi đã thể hiện với việc cứu trẻ em trong việc biến nó thành sự thật: giúp nhiều trẻ em có mơ ước tuyệt vời. Bây giờ chúng ta tiến lên phía trước. Với tham vọng, với sự táo bạo của hy vọng, với cam kết xuất sắc và quyết tâm kiên định để biến nhiều điều ước thành hiện thực. Bởi vì một giấc mơ có thể tồn tại mãi mãi khi nó BẮT ĐẦU.

Biểu mẫu liên hệ

Shipping & Returns

S