Hít muối hồng Himalaya - Cách Loại bỏ chất nhầy, vi khuẩn và độc tố khỏi phổi của bạn

Hít muối hồng Himalaya - Cách Loại bỏ chất nhầy, vi khuẩn và độc tố khỏi phổi của bạn

Lợi ích của thuốc hít muối
Hít muối hồng Himalaya - Cách Loại bỏ chất nhầy, vi khuẩn và độc tố khỏi phổi của bạn 

Có rất nhiều thông tin về lợi ích của muối Himalaya nhưng nhiều người không nhận ra rằng, không giống như muối ăn, muối Himalaya chứa 84 nguyên tố và khoáng chất tự nhiên được tìm thấy trong cơ thể con người, khoáng chất góp phần vào tổng thể của bạn sức khỏe và sức sống! 

Khoáng chất của nó ở trạng thái ion, có nghĩa là chúng đủ nhỏ để các tế bào của chúng ta hấp thụ dễ dàng.


Mặc dù tương đối mới đối với phương Tây, các phòng muối đã được sử dụng cho mục đích trị liệu ở Đông Âu trong hơn 200 năm. Nhiều năm trước đây là thực tế phổ biến cho những người bị bệnh phổi đến thăm các mỏ muối vì lợi ích chữa bệnh của họ. Người Hy Lạp cổ đại cũng sử dụng liệu pháp Halotherapy (liệu pháp muối) cho các vấn đề hô hấp.

Tại Hoa Kỳ, liệu pháp muối ngày càng trở nên nổi tiếng và được đánh giá cao hơn với việc giới thiệu các phòng muối trong spa và các doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe khác. Muối được biết đến với đặc tính chống vi khuẩn, chống nấm và chống vi khuẩn. Trong khi nhiều người ghé thăm các mỏ muối trên khắp thế giới để giúp loại bỏ các bệnh hô hấp của tất cả các loại bao gồm dị ứng, hen suyễn, tắc nghẽn và sốt cỏ khô, những người khác đổ xô đến các phòng muối xuất hiện ở các thành phố như New York, Orlando và London.

Nhưng bạn không phải đi xa để gặt hái những lợi ích của muối Himalaya. Bạn có thể tận hưởng những lợi ích sức khỏe bằng cách thêm muối Himalaya vào chế độ ăn uống, thói quen hoặc nhà của bạn. Himalaya muối có sẵn trong nhiều hình thức như khối, tấm, đèn, đá, muối mặt đất cho mục đích nấu ăn, muối thô cho phòng tắm, hoặc bạn có thể làm cho riêng của bạn.

Lợi ích của thuốc hít muối


Ống hít muối hiện đại kết hợp tốt nhất thế giới cũ và công nghệ hiện đại. Những tảng đá muối Himalaya nhỏ nghỉ ngơi ở đáy ống hít. Khi bạn hít vào, độ ẩm tự nhiên trong không khí hấp thụ các hạt muối vào phổi. Điều này sẽ giúp giảm viêm trong phổi và có thể giúp đỡ với các tình trạng khác như hen suyễn, dị ứng, cảm lạnh, tắc nghẽn, sốt cỏ khô và tắc nghẽn xoang. Không giống như ống hít truyền thống, kỹ thuật điều trị này không có tác dụng phụ tiêu cực.

• Muối là thuốc đờm tự nhiên và có thể giúp giảm chất nhờn dư thừa.

• Giảm chất nhầy, có thể loại bỏ thời gian ban đêm ho và sau khi nhỏ giọt mũi, cho phép bạn ngủ ngon hơn.

• Muối Himalaya chứa 84 nguyên tố và khoáng chất tự nhiên được tìm thấy trong cơ thể con người.

• Liệu pháp xông hơi bằng đường hô hấp có thể làm giảm tấy đỏ và sưng mũi.

• Thuốc hít muối Himalaya có thể làm giảm kích ứng và viêm nhiễm từ các chất ô nhiễm và khói.

• Muối được biết đến với đặc tính chống vi khuẩn, chống nấm và chống vi khuẩn. Sử dụng một ống hít muối có thể được sử dụng để làm sạch cơ thể của các sinh vật gây hại.

Đặt đá Himalaya bên trong ống hít bằng gốm của bạn, (không sử dụng ống nhựa) theo hướng dẫn của gói. Đặt miếng miệng hít vào miệng. Hít thở bình thường qua miệng và thở ra qua mũi. Không thêm nước, ống hít chỉ dùng để điều trị khô. Khi bạn hít vào với hơi thở sâu chậm, điều này sẽ mang các ion muối vào phổi. Bởi vì các ion quá nhỏ nên chúng bỏ qua hệ thống lọc mũi chúng ta có và đi trực tiếp vào phổi. Sau đó phổi hấp thụ các ion và đưa chúng vào máu. Điều này sẽ giúp giảm viêm và cũng có thể làm giảm đau trong phổi từ các điều kiện khác nhau như hen suyễn, viêm phế quản hoặc viêm phổi.

Thực hiện theo các hướng dẫn vệ sinh trên gói thuốc hít của bạn và nhớ rằng không nên dùng chung ống hít, chúng chỉ được khuyến nghị cho một người. Mỗi thành viên trong gia đình nên có ống hít riêng.

Mặc dù nhiều người đã thấy kết quả ngay lập tức và quyết liệt trong vòng một vài ngày, nói chung ảnh hưởng của việc sử dụng một loại thuốc hít muối Himalaya là tinh tế hơn ngay lập tức kịch tính, và thường được chú ý với sử dụng thường xuyên và nhất quán.

Cách nạp thuốc hít muối Himalaya của bạn


Nếu bạn cần đổ đầy muối vào ống hít, chỉ cần mở nút nhựa tròn và đổ hết muối đã qua sử dụng và đổ đầy muối tinh thể Himalaya thô tươi. Cắm lại nút.

Các biện pháp điều trị tại nhà bổ sung cho viêm xoang

Biểu mẫu liên hệ

Shipping & Returns

S